Lại một năm nữa chuẩn bị qua đi với bao bộn bề, có bạn may mắn được về nước đón Tết cùng gia đình, có những bạn vẫn ở lại Nhật vì giá vé quá đắt.

Không về được thì cũng có sao đâu, ở Nhật ta vẫn có thể đón Tết đủ đầy được mà nhỉ. Do ảnh hưởng của dịch nên nhiều mặt hàng Việt Nam cũng khó sang hơn, dự kiến năm nay các mặt hàng Tết cũng cháy hàng nhanh hơn mọi năm.

Do đó để hỗ trợ các bạn yên tâm chuẩn bị đồ ăn truyền thống, mà vẫn thoải mái đi làm không ngại xa xôi, không lo cháy hàng thì bạn có thể đặt trước combo "Tết Nhâm Dần" tại Sesofoods.com

Combo sản phẩm bao gồm:

  • 1 gà ủ muối sả chanh
  • 1 bánh chưng cỡ lớn 1,2kg
  • 1 giò lụa Vietnam deli
  • 1 tương ớt chinsu to 520g
  • 1 cà phê Trung Nguyên G7 3in1
  • 1 mứt dừa 200g
  • 1 bún tươi Mekong River 908g
  • 1 bột canh hải châu

Thời gian đặt hàng: từ ngày 16/1
Số lượng: 100 suất
Thời gian gửi hàng25/1~31/1 (nếu bạn muốn liên hệ thời gian cụ thể hãy thông báo cho sesofoods khi đặt hàng)
Chi phí vận chuyển: miễn phí toàn quốc (trừ khu vực Okinawa và một số đảo xa)
Thời điểm thanh toán: với hình thức thanh toán qua combini, chuyển khoản cần thanh toán trước 25/1 để đảm bảo xuất hàng kịp thời.

- Sản phẩm không áp dụng các mã giảm giá, khuyến mại khác.


Link đặt hàngCombo Tết Nhâm Dần- Freeship [Đặt trước] – Sesofoods

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm gian hàng Tết gồm các mặt hàng tuyển chọn cho dịp đầu xuân năm mới này tại đây nhé: Gian hàng Vị Tết

 

Trường hợp thanh toán Daibiki: Sau khi đặt hàng, có thể sẽ có liên hệ từ sesofoods để xác nhận địa chỉ, thời gian giao hàng, nếu không xác nhận được thông tin thì sesofoods sẽ xin phép hủy đơn hàng để dành suất đăng ký cho những khách hàng khác.


Một số câu hỏi thường gặp:

1. Nếu sau khi đặt trước combo, đến gần ngày gửi hàng tôi muốn đặt thêm đồ có được không?

Combo sẽ được gửi riêng theo lịch hẹn ban đầu, nếu gần đến ngày giao mà quý khách muốn thêm đồ khác thì vui lòng liên hệ đến sesofoods để được sửa đơn, có thể sẽ tính thêm phí ship tùy theo sản phẩm được thêm vào.

2. Tại sao tôi đặt combo Tết, kèm theo nhiều sản phẩm khác có giá trị >1man mà vẫn bị tính phí ship?

Combo là một sản phẩm đặc biệt, được gửi riêng vào dịp Tết, do đó khi quý khách đặt hàng để dùng luôn thì các mặt hàng đó sẽ được gửi trước, còn combo sẽ được gửi riêng theo lịch gửi hàng ban đầu. Do đó những mặt hàng được gửi trước sẽ được tính phí ship như những đơn hàng thông thường khác.

Để được freeship (khi đơn hàng bao gồm combo Tết) thì đơn hàng cần có giá trị 15.550 yen để được freeship thường.