Trước khi tham gia và trong quá trình tham gia chương trình “Thêm bạn thêm vui cùng Sesofoods” chắc hẳn các bạn cũng có nhiều câu hỏi, thắc mắc phải không?

Dưới đây chúng mình xin liệt kê vài câu hỏi thường gặp, mong giải thích được những thắc mắc đó.

Nếu dưới đây chưa có câu hỏi mà bạn cần, thì hãy cứ gửi email trợ giúp đến địa chỉ: info@se-so.jp nhé.


 • Nếu có 1 người truy cập vào đường link giới thiệu của 2 người khác nhau, thì doanh số sẽ tính cho ai?
 • Sesofoods dựa trên cơ chế người giới thiệu cuối cùng - tức là lần gần nhất khách hàng truy cập vào link giới thiệu của ai, và mua hàng qua đường link đó, thì doanh thu sẽ thuộc về người đó.


 • Nếu khách vào link truy cập của mình rồi, nhưng chưa mua hàng ngay, thì khi khách mua lần tới có được tính doanh thu không?
 • Khi khách truy cập vào đường link của bạn thì hệ thống sẽ tính cookie 7 ngày. Tức là nếu khách đó trong vòng 7 ngày mà truy cập trực tiếp vào trang sesofoods.com (kể cả không vào bằng link của bạn) thì bạn sẽ được tính doanh số.

  Tuy nhiên, trong vòng 7 ngày đó, mà khách lại vào đường link giới thiệu của người khác, thì sẽ được tính doanh số cho người đó.


 • Tại sao chỉ có những người mua hàng từ 3 lần trở lên mới được tham gia?
 • Đầu tiên là bởi vì đây là những khách hàng thân quen, họ đã trải nghiệm và đã hiểu được chất lượng dịch vụ của sesofoods, do đó sẽ có cái nhìn đúng đắn về dịch vụ, truyền đạt được đúng đến bạn bè của mình.

  Và đây cũng là một trong những chương trình tri ân cho những khách hàng gắn bó với sesofoods lâu dài.

  Toàn bộ hệ thống sẽ là tự động, nên với những khách hàng tạo nhiều tài khoản để nhận coupon giảm giá tại sesofoods thì sẽ khó có thể đủ điều kiện để tham gia chương trình này.

  Do đó khuyến khích các bạn dùng 1 tài khoản, để có thể nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa.


 • Tôi đã mua hàng online tại sesofoods 3 lần nhưng với 3 tài khoản khác nhau thì có được tham gia không?
 • Toàn bộ hệ thống sẽ là tự động, nên những tài khoản (email) nào mua hàng trên 3 lần sẽ tự động nhận được email mời tham gia.

  Với những khách hàng trước đây mà cố tình tạo nhiều tài khoản để nhận coupon giảm giá tại sesofoods thì sẽ khó có thể đủ điều kiện để tham gia chương trình này.

  Và đây cũng là một trong những chương trình tri ân cho những khách hàng gắn bó với sesofoods lâu dài.

  Do đó khuyến khích các bạn dùng 1 tài khoản, để có thể nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa.